THÔNG BÁO: Về việc tuyển dụng nhân viên lái xe
(15:45 | 12/05/2020)

V/v tuyển dụng nhân viên lái xe

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng nhân sự của cơ quan, Ban Dân tộc thông báo về việc tuyển dụng nhân viên lái xe, như sau:

1. Tên chức danh công việc: Nhân viên lái xe

2. Số lượng tuyển dụng: 01 người

3.  Điều kiện tuyển dụng

- Về kiến thức: Bằng lái xe B2 trở lên; Có kiến thức về vận hành và bảo quản, sửa chữa hỏng hóc nhẹ đối với xe ô tô.

- Về thái độ: Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, nhanh nhẹn, trung thực, có ý thức bảo mật thông tin, vui vẻ hòa nhã và linh hoạt hỗ trợ xử lý tình huống trong công việc; Chấp nhận việc làm ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ do yêu cầu của công việc; Chấp nhận sự phân công công việc khác do yêu cầu của cơ quan.

- Về kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp tốt; nhiệt tình, năng động.

- Về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc 02 năm trở lên (ưu tiên có kinh nghiệm lái xe cho cơ quan Đảng, Nhà nước).

- Các điều kiện khác: Nam, có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn, rõ, không mắc các tật trong phát âm, không có dị tật về chân, tay, mắt, có sức khỏe tốt, không mắc bệnh xã hội, cẩn thận trong công việc.

- Về lý lịch: Có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch trong sạch.

- Có đăng ký thường trú tại thành phố Rạch Giá.

4. Chế độ làm việc: Theo hợp đồng lao động.

5. Trả lương: Theo quy định.

6Yêu cầu đối với hồ sơ dự tuyển

- Hồ sơ nộp gồm:

+ Đơn xin việc (Viết tay);

+ Sơ yếu lý lịch (Có dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương);

+ Giấy khám sức khỏe (Không quá 06 tháng);

+ Các văn bằng chứng chỉ liên quan (Bản sao chứng thực);

+ Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu (Bản sao chứng thực);

+ 03 ảnh kích thước 4 x 6.

- Hình thức nộp hồ sơ:

+ Nộp trực tiếp tại Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh (gặp đ/c Thị Hồng Linh, Phó Chánh Văn phòng Ban Dân tộc).

+ Địa chỉ: 533 nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

+ Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 11/5/2020 đến 16h00, ngày 18/5/2020.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ văn phòng Ban Dân tộc, điện thoại: 02973.927083./.