Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”
(14:12 | 12/03/2020)

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Tuần Áo dài diễn ra từ ngày 2 - 8/3/2020 là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" trên cả nước, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phát động, vận động đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia thực hiện.

Hình hưởng ứng tuần lễ áo dài.jpg

Tại Ban Dân tộc, các nữ công chức đã thực hiện mặc áo dài tất cả các ngày trong tuần từ ngày 02 - 06/3/2020. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân, tiến tới đề nghị công nhận áo dài là Di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam./.

H. Văn phòng