Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đến thăm, chúc tết và tặng qua tại huyện Châu Thành nhân dịp Tết Tân sửu năm 2021.

(16:03 | 29/01/2021)

Chiều ngày 28/01/2021, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do bà: Hoàng Thị Hạnh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Kiên Giang. Tham gia Đoàn công tác có bà: Huỳnh Thị Sô Ma Ly, Vụ trưởng Vụ Địa phương III-Ủy ban Dân tộc, chuyên viên Văn phòng Ủy ban Dân tộc và chuyên viên của Vụ Địa phương III- Ủy ban Dân tộc. Cùng với Đoàn công tác, tại địa phương có lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Ban Dân tộc tỉnh và lãnh đạo huyện Châu Thành đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho tập thể cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tặng 50 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu.

Thứ trưởng Hoàng Thị Hạnh cùng đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đến thăm, chúc Tết và tặng quà

Hội Tương tế Người hoa

Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đến thăm, chúc Tết Hội Tương tế người Hoa ở thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành. Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc chúc Tết và thăm hỏi ân cần đến cán bộ, công chức, chiến sỹ, các vị sư sãi Phật giáo Nam tông Khmer, gia đình chính sách dân tộc thiểu số và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đón mừng năm mới, thắng lợi mới, gia đình an khang thịnh vượng và hạnh phúc. Rất mong mỗi người, mọi nhà chung tay tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, thực hiện nghiêm theo sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corana gây ra.