Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(13:59 | 21/10/2020)

Cùng chung với khí thế cả nước kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020, Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi họp mặt có đ/c Danh Phúc, Trưởng Ban Dân tộc, Bí thư Chi bộ, các đ/c Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, cùng toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn cơ quan cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, bà Thị Hoa, Phó Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh đã ôn lại tuyền thống 90 năm thành lập và phát triển, với những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt xưa và nay “Công, dung, ngôn, hạnh” “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Người phụ nữ Việt Nam ngày càng hoàn thiện và góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Danh Phúc, Trưởng Ban Dân tộc, Bí thư Chi bộ cũng như lãnh đạo cơ quan đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp của phụ nữ cơ quan, và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10./.