Cổng thông tin điện tử Ban Dân Tộc

Giáo dục

Xem với cỡ chữAA

Hội nghị tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh Trung học cơ sở - Trung học phổ thông, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước năm 2022

(15:39 | 07/04/2022)

Ngày 02/4/2022, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh Trung học cơ sở - Trung học phổ thông, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước năm 2022 thu hút sự quan tâm, tham dự của 400 lượt học sinh, giáo viên của các trường trung học cơ sở - trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú trong tỉnh.

Tham dự Hội nghị có ông Danh Lắm, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh; Thầy Th.s Đỗ Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp cùng các giáo viên của trường.

Ông Danh Lắm (thứ nhất từ trái), Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh tham dự Hội nghị -

Ảnh: Trường TCN DTNT tỉnh Kiên Giang

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu nhà trường đã thông tin, giới thiệu về trường, triển khai công tác tuyển sinh năm 2022, đồng thời tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động cho học sinh.

Thầy Th.s Đỗ Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị -

Ảnh: Trường TCN DTNT tỉnh Kiên Giang

Các học sinh tham dự Hội nghị được tư vấn và giải đáp các câu hỏi đặt ra. Bên cạnh đó, các vấn đề về học bổng, hỗ trợ học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn, cũng được tư vấn chia sẻ.

Hội nghị tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh trung học cơ sở - trung học phổ thông, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước năm 2022 - Ảnh: Trường TCN DTNT tỉnh Kiên Giang

Hội nghị là dịp để học sinh định hướng tương lai, việc làm; đồng thời, định hướng xuất khẩu lao động cho học sinh chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, giúp cho học sinh có việc làm ổn định, có mức thu nhập cao và cải thiện cuộc sống./.

Tờ rơi tuyển sinh năm 2022 Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang:

Tuyết Xuân (PCSDT)