Văn hóa

THÔNG BÁO: Về việc Về việc phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chức Đoàn đi thăm, chúc mừng nhân dịp Lễ Sene Đôn Ta của đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Kiên Giang năm 2017

(09:31 | 12/09/2017)

Thực hiện Quyết định số 513/QĐ-UBDT ngày 28/8/2017 của Ủy ban Dân tộc phê duyệt Kế hoạch tổ chức thăm, chúc mừng và tặng quà của đồng bào dân tộc Chăm Hồi giáo tại 03 tỉnh: An Giang, Kiên Giang và Trà Vinh; Lễ Sene Đôn Ta của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ tải 04 tỉnh, thành phố: Kiên Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ năm 2017.

Thực hiện Công văn số 452-CV/TU ngày 30/8/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang về việc lãnh đạo tổ chức Lễ Sene Đôn Ta của đồng bào dân tộc Khmer. Lãnh đạo Vụ III - Ủy Ban Dân tộc và Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Đoàn đi thăm, chúc mừng nhân dịp lễ Sene-Đôn-Ta của đồng bào dân tộc Khmer năm 2017 trên địa bàn thành phố Rạch Giá, huyện U Minh Thượng và huyện An Biên, như sau:

1. Thành phần của Đoàn

- Đồng chí Lý Khol, Phó Vụ Trưởng Vụ Địa phương III, Ủy ban Dân tộc làm trưởng đoàn và các đồng chí cán bộ, chuyên viên Vụ Địa phương III, Ủy ban Dân tộc;

- Đồng chí Danh Hoàng Duyên, Phó Trưởng Ban Dân tộc và các đồng chí cán bộ chuyên viên Văn phòng và Phòng Chính sách Dân tộc Ban Dân tộc;

- Phóng viên Báo Kiên Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh;

2. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Ngày 13/9/2017 (Thứ tư)

+ Từ 7:10 đến 7:40: Đoàn đến thăm, chúc mừng tại trụ sở Hội Đoàn kết các sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang (chùa Láng Cát, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá);

+ Từ 9:00 đến 9:30: Đoàn đến thăm chùa Xẻo Cạn, xã Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng, 04 gia đình chính sách tiêu biểu và 04 người có uy tín trong đồng bào dân tộc (do địa phương chọn và mời về chùa để nhận quà);

+ Từ 10:15 đến 10:45: Thăm Trường Dân tộc nội trú huyện An Biên (xã Đông Thái, huyện An Biên).

+ Từ 11:00 đến 11:30: Thăm các gia đình bị thiệt hại do thiên tai tại UBND xã Đông Thái, huyện An Biên (do Phòng Dân tộc huyện An Biên mời các hộ bị thiệt hại của xã Đông Thái về UBND xã để nhận quà).

Tệp đính kèm
Tệp đính kèm   Thông báo về việc tổ chức Đoàn đi thăm nhân dịp lễ Sene-Đôn-Ta năm 2017 Đoàn Vụ địa phương III.docx