Lễ Kỷ niệm lần thứ 50 ngày hy sinh 4 vị Hòa thượng  *  Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hòn Đất lần thứ IV năm 2024  *  Hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra, thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số và sử dụng trang website điều hành cuộc điều tra năm 2024  *  Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng thực hiện Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” cho cán bộ, công chức cấp huyện, cấp xã năm 2024  *  Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh tổ chức Đại hội điểm Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Gò Quao lần thứ IV năm 2024.  *  Hội nghị tập huấn “Bồi dưỡng kiến thức về hòa giải viên ở cơ sở” cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024  *  Tập huấn nâng cao năng lực cộng đồng thuộc chương trình mục tiêu quốc gia  *  Ban Dân tộc tỉnh hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ tỉnh Kiên Giang và kết hợp hướng ứng Tháng Công nhân năm 2024  *  Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban dân tộc tỉnh tiếp thu Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Kiên Giang do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức  *

Thời sự

Khai mạc Hội thảo khoa học “Xây dựng khu hành chính – kinh tế đặc biệt Phú Quốc”

(09:16 | 15/09/2015)

Sáng 16-9 tại UBND huyện Phú Quốc, Hội thảo khoa học “Xây dựng khu hành chính – kinh tế đặc biệt Phú Quốc” đã chính thức khai mạc với sự chủ trì của ông Vũ Văn Ninh – Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ. Tham dự Hội thảo còn có 150 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Kiên Giang, các chuyên gia và các doanh nghiệp có dự án đang triển khai trên đảo Phú Quốc.

Đại diện Cục Hàng không VN cho biết các máy bay đã xin phép đậu ở sân bay quốc tế Đà Nẵng từ ngày 14 đến hết 17/11. 15 máy bay xuất phát từ nhiều trung tâm tài chính, du lịch trên thế giới như Ả Rập, Hong Kong, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia... mang các số hiệu N383AJ, VPBJT, TPJ57DP, JJA095, AJ 601... được cấp phép đậu ở đây. Suốt thời gian lưu lại tại sân bay Đà Nẵng, đội chuyên cơ này được an ninh kiểm soát nghiêm ngặt. Đại diện Cục Hàng không VN cho biết các máy bay đã xin phép đậu ở sân bay quốc tế Đà Nẵng từ ngày 14 đến hết 17/11. 15 máy bay xuất phát từ nhiều trung tâm tài chính, du lịch trên thế giới như Ả Rập, Hong Kong, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia... mang các số hiệu N383AJ, VPBJT, TPJ57DP, JJA095, AJ 601... được cấp phép đậu ở đây. Suốt thời gian lưu lại tại sân bay Đà Nẵng, đội chuyên cơ này được an ninh kiểm soát nghiêm ngặt.

Quản trị hệ thống