Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các chùa, chức sắc tiêu biểu và gia đình chính sách tại huyện Giồng Riềng nhân dịp lễ Sene Đôn Ta của đồng bào Khmer Nam bộ, năm 2022  *  Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng lễ Sene Đôn Ta của đồng bào dân tộc Khmer năm 2022 tại huyện Châu Thành và Tân Hiệp  *  Các chùa Khmer tất bật chuẩn bị đón lễ Sene Đôn Ta  *  Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng lễ Sene Đôn Ta của đồng bào dân tộc Khmer tại huyện An Biên, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng  *  Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các chùa, chức sắc tiêu biểu và gia đình chính sách tại huyện Gò Quao nhân dịp lễ Sene Đôn Ta của đồng bào Khmer Nam bộ năm 2022  *  Ngày 15/9/2022 Sở Thông tin truyền thông ban hành Công văn số 969/STTTT-TTBCBC V/v đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của Lễ hội truyền thống kỷ niệm 154 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868-2022)  *  Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường; đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I; kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II và khai giảng năm học 2022 – 2023  *  Ngày 22 tháng 8 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang ban hành Công văn số 1492/UBND-KGVX về việc tiếp tục phòng, chống và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh khác  *  Lịch làm việc của lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh từ ngày 01/9/2022 đến ngày 15/9/2022  *

Thời sự

Khai mạc Hội thảo khoa học “Xây dựng khu hành chính – kinh tế đặc biệt Phú Quốc”

(09:16 | 15/09/2015)

Sáng 16-9 tại UBND huyện Phú Quốc, Hội thảo khoa học “Xây dựng khu hành chính – kinh tế đặc biệt Phú Quốc” đã chính thức khai mạc với sự chủ trì của ông Vũ Văn Ninh – Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ. Tham dự Hội thảo còn có 150 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Kiên Giang, các chuyên gia và các doanh nghiệp có dự án đang triển khai trên đảo Phú Quốc.

Đại diện Cục Hàng không VN cho biết các máy bay đã xin phép đậu ở sân bay quốc tế Đà Nẵng từ ngày 14 đến hết 17/11. 15 máy bay xuất phát từ nhiều trung tâm tài chính, du lịch trên thế giới như Ả Rập, Hong Kong, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia... mang các số hiệu N383AJ, VPBJT, TPJ57DP, JJA095, AJ 601... được cấp phép đậu ở đây. Suốt thời gian lưu lại tại sân bay Đà Nẵng, đội chuyên cơ này được an ninh kiểm soát nghiêm ngặt. Đại diện Cục Hàng không VN cho biết các máy bay đã xin phép đậu ở sân bay quốc tế Đà Nẵng từ ngày 14 đến hết 17/11. 15 máy bay xuất phát từ nhiều trung tâm tài chính, du lịch trên thế giới như Ả Rập, Hong Kong, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia... mang các số hiệu N383AJ, VPBJT, TPJ57DP, JJA095, AJ 601... được cấp phép đậu ở đây. Suốt thời gian lưu lại tại sân bay Đà Nẵng, đội chuyên cơ này được an ninh kiểm soát nghiêm ngặt.

Quản trị hệ thống