Cộng đồng

Ban Dân tộc tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà đối với người có uy tín là người Hoa trên địa bàn

(09:03 | 03/02/2021)

Sáng ngày 02/02/2021, Đoàn công tác của Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà đối với ông Hứa Diệu Thành tại phường Vĩnh Bảo và ông Lưu Quang Xe ngụ tại phường Vĩnh Thanh Vân, là những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số người Hoa trên địa bàn thành phố Rạch Giá nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đoàn đã đến chúc mừng năm mới, 02 vị người có uy tín rất vui mừng và vinh dự được sự quan tâm của cơ quan Ban Dân tộc nhân dịp Tết nhằm thực hiện tốt chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Các vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm qua và tích cực phát huy vai trò trong của mình trong thời gian tới, nhất là thực hiện tốt nhiệm vụ ở nơi cư trú, tích cực tuyên truyền và vận động đồng bào chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, góp phần ổn định tình hình và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, vận động đẩy mạnh xây dựng đô thị thành phố Rạch Giá văn minh và hiện đại./.