Cộng đồng

Ủy ban Dân tộc và Ban Dân tộc tỉnh tổ chức thăm, tặng quà chúc mừng Tết Haji của đồng bào người Chăm năm 2019 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

(14:44 | 12/08/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-BDT, ngày 28/01/2019 của Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang về việc Tổ chức các hoạt động các ngày Lễ hội của đồng bào dân tộc Khmer, dân tộc Hoa và dân tộc Chăm năm 2019.

Nhằm tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc Chăm trên các mặt đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có việc chăm lo cho tín đồ Chăm đón tết Haji, đồng thời giúp đồng bào tiếp tục phát huy và gìn giữ, bào tồn bản sắc văn hóa dân tộc của đồng bào trong ngày Tết cổ truyền.

Ủy ban Dân tộc; Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Biên và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tây yên A. Thành lập Đoàn đoàn thăm hỏi, chúc mừng đồng bào Chăm điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung tại ấp Rọc Lá, xã Tây yên A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

d8a8bb5979139e4dc702.jpg

Ông: Nguyễn Hoàng Hành, Phó Vụ Trưởng Vụ Địa phương III-  Ủy ban Dân tộc, trao tặng quà cho tín đồ Hồi giáo

c17089ba4bf0acaef5e1.jpg

Ông: Danh Phúc, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang hỏi thăm và chúc Tết tín đồ Hồi giáo