Cộng đồng

(13:50 | 11/04/2019)

Ngày 10/4, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải đã đến thăm chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2019 tại UBND xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất và 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo là đồng bào dân tộc Khmer, Đồng chí Danh Phức, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tham gia Đoàn.

424df19c7020927ecb31.jpg

Tại buổi viếng thăm, thay mặt lãnh đạo Ủy ban Dân tộc  Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải trân trọng gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến đồng bào Khmer.

7a414deccc502e0e7741.jpg

Thứ trưởng khẳng định, những năm qua, trong điều kiện đất nước còn nhiều khó khăn, Đảng, Nhà nước vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với đồng bào các dân tộc. Qua đó, kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc phát triển toàn diện; đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào ở mọi vùng, miền Tổ quốc ngày càng được nâng cao; khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố, tăng cường. “Đảng, Nhà nước ta không ngừng chăm lo phát triển kinh tế – xã hội, tạo điều kiện cho đồng bào có đạo và chức sắc các tôn giáo, trong đó có Phật giáo, thực hiện tốt việc tu hành chân chính và làm tròn bổn phận của công dân đối với đất nước”.

30514883c93f2b61722e.jpg

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải đến thăm hỏi, tặng quà Đại đức Danh Lâm, Trụ trì chùa Lình Huỳnh.

PHÚC NGUYÊN