Cộng đồng

Thăm, tặng quà gia đình dân tộc khmer hộ kinh doanh bị hoả hoạn thiêu rụi trong đêm

(09:01 | 03/04/2019)

Ngày 02/4/2019, đồng chí Danh Phúc, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang, thừa ủy quyền của Ủy ban Dân tộc đã đến thăm và tặng quà cho 05 hộ dân tộc Khmer kinh doanh tại chợ Định Hoà, huyện Gò Quao do bị hỏa hoạn thiêu cháy chợ vào đêm ngày 02/3/2019.

Tham ho bi hoa hoan.png

Trước đó, vào khoảng 01 giờ đêm ngày 02/3/2019, chợ Định Hoà, tọa lạc tại ấp Hoà Mỹ, xã Định Hoà, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, do công ty TNHH một thành viên Nam Dương đầu tư khai thác, xảy ra hoả hoạn thiêu rụi toàn bộ tài sản của 18 tiểu thương, tổng diện tích bị cháy trên 800m2, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Đến thăm và tặng quà, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đồng chí Danh Phúc đã trực tiếp trao tặng 05 hộ tiểu thương dân tộc Khmer, mỗi hộ 02 triệu đồng để khắc phục hậu quả. Đồng thời động viên gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, nhanh chóng khắc phục hậu quả của vụ cháy và ổn định cuộc sống.

PHÚC NGUYÊN