Cộng đồng

(12:26 | 25/12/2019)

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, chiều 24/12/2019, Sở Văn hóa và thể thao tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng vận động viên Chương Thị Kiều đạt huy chương vàng cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại Seagame 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thiện Cẩn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Danh Vuông, Phó Trưởng Ban Dân tộc cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; huyện Gò Quao; các mạnh thường quân, nhà tài trợ và đông đảo người hâm mộ, phóng viên Báo, Đài trong và ngoài tỉnh.

41063f6867ee9eb0c7ff.jpg

Nhằm ghi nhận, biểu dương những cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực tập luyện và thi đấu vì màu cờ, sắc áo của Việt Nam. Tại buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng, vận động viên Chương thị Kiều đã nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Giấy khen của Ban Dân tộc tỉnh; Giấy khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Gò Quao vì đã có thành tích đột xuất, xuất sắc đạt Huy chương Vàng Bóng đá nữ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Game) lần thứ 30 năm 2019. Bên cạnh đó, các mạnh thường quân, nhà tài trợ đã trao thưởng và tặng nhiều phần quà cho vận động viên Chương thị Kiều.

24c0eaa0b2264b781237.jpg

Đồng chí Danh Vuông, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang